VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đoàn Thanh niên xã Hồng Phong triển khai hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2022
14/06/2022 03:56:29

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Nam Sách về việc " tổ chức hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2022". Đoàn Thanh niên xã Hồng Phong đã triển khai hoạt động dạy múa hát cho thiếu niên và giải bóng đá thiếu niên trong khuôn khổ hoạt động hè 2022.

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Nam Sách về việc " tổ chức hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2022".

Đoàn Thanh niên xã Hồng Phong đã triển khai hoạt động dạy múa hát cho thiếu niên và giải bóng đá thiếu niên trong khuôn khổ hoạt động hè 2022.

 
Hình ảnh: các đồng chí đoàn viên hướng dẫn sinh hoạt văn nghệ cho các em thiếu niên
trong khuôn khổ hoạt động hè 2022 

Thực hiện Nghị quyết số 13/NQ-HU của Huyện ủy Nam Sách trong công tác thu gom, phân loại và xử lý chất thải rắn trên địa bàn huyện Nam Sách. Đảng ủy, UBND xã Hồng Phong đã tích cực chỉ đạo các Tổ chức Chính trị - xã hội trên địa bàn xã: Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên tích cực tham gia công  tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực phân loại rác thải tại nguồn, tham gia cùng tổ thu gom rác thải tới tận nhà hộ dân tuyên truyền, hướng dẫn phân loại rác thải ngay tại gia đình.

 
Hình ảnh: Đoàn thanh niên xã tích cực hướng dẫn nhân dân trong công tác phân loại rác thải tại gia đình 

Khẳng định vai trò của sức trẻ trong thời đại mới, Đoàn thanh niên xã Hồng Phong đã tích cực triển khai các hoạt động hè cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã có những sân chơi bổ ích, lý thú như tổ chức dạy Văn nghệ, tổ chức giải bóng đá nam cho các bạn thiếu niên, phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Hồng  tham gia dạy bơi cho các em thiếu niên, nhi đồng./.

Nguồn cung cấp: Đồng chí Hoàng Huy Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hồng Phong
(tải về1;tải về2;tải về3;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1451
Trước & đúng hạn: 1451
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/08/2022 14:54:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hương Sen - Phó Chủ tịch UBND xã

Điện thoại: 0972449928

Email: nguyenhanhpns@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0