GIÁO DỤC-Y TẾ
Ngày 05/9 các trường Mầm non Hồng Phong và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồng Phong tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 -2023
06/09/2022 05:07:46

Về dự lễ khai giảng năm học 2022 -2023 trường Mầm non Hồng Phong được vinh dự đón Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới; Tại các trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể về dự.

Tại trường Mầm non Hồng Phong, hòa chung niềm vui của ngày hội đến trường, sáng ngày 5/9, đồng chí Hồ Ngọc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại trường Mầm non Hồng Phong. Cùng dự có đồng chí Phùng Văn Diện – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã tặng hoa và tặng một tivi trị giá 20 triệu đồng cho trường Mầm non Hồng Phong.
Đại diện lãnh đạo địa phương tham dự có đồng chí Đặng Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Như Thư - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể, đại diện hội phụ huynh học sinh, với sự có mặt của các bé đến từ các khối lớp 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, khối nhà trẻ và phụ huynh cũng về dự.
           Đồng chí Hồ Ngọc Lâm- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non Hồng Phong
Năm học vừa qua, trường Mầm non Hồng Phong đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra và đạt được những kết quả nổi bật. Cơ sở vật được đầu tư cải tạo, diện mạo ngày một khang trang đáp ứng yêu cầu của trường đạt chuẩn Quốc gia; khuôn viên nhà trường xanh – sạch – đẹp; đội ngũ giáo viên ngày càng nâng cao trình độ về mọi mặt, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày càng nâng lên. Năm học 2021-2022, trường đã huy động 435 trẻ tới trường, trong đó nhà trẻ có 123 cháu đạt tỷ lệ gần 50%, mẫu giáo 312 cháu đạt tỷ lệ 105%; có 1 giáo viên được tặng Bằng khen của UBND tỉnh; 5 cán bộ, giáo viên được UBND huyện tặng Giấy khen và 5 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 100% cán bộ giáo viên đạt lao động tiên tiến. Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Năm học mới 2022-2023, nhà trường có 34 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 390 trẻ được chia làm 15 nhóm lớp. Tập thể giáo viên nhà trường với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng. 
 
                         Các đại biểu chụp ảnh với cô và trò trường Mầm non Hồng Phong 
Phát biểu chúc mừng cô và trò trường Mầm non Hồng Phong bước vào năm học mới, đồng chí Hồ Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nỗ lực của tập thể nhà trường trong năm học vừa qua, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền xã Hồng Phong và Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục chăm lo hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa hóa. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, chăm sóc nuôi dưỡng tốt; các bậc phụ huynh tiếp tục đồng hành, trách nhiệm, để cùng nhà trường đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu ngày càng tốt hơn. Trong đó, chú trọng việc dạy cho các cháu hình thành thói quen phân loại rác thải ngay từ khi còn nhỏ giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp. Cũng tại buổi Lễ Khai giảng, Đoàn Thanh niên xã Hồng Phong do đồng chí Hoàng Huy Minh - Bí thư Đoàn xã đã trao tặng nhà trường công trình Thanh niên trị giá 5 triệu đồng, để các em có nơi vui chơi, học tập khang trang, sạch sẽ hơn.
 Lễ khai giảng năm học tại trường Mầm non Hồng Phong
Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồng Phong có đồng chí Vương Văn Sáng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Hương Sen - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí thường trực HĐND, các ngành, đoàn thể cùng dự và chung vui với thầy trò nhà trường. Trong năm học 2022-2023 này, thầy trò trường TH&THCS Hồng Phong cùng quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao nhất theo mục tiêu đã đề ra. 
Đại diện lãnh đạo địa phương cũng phát biểu, động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trước thềm năm học mới, mong thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học 2021 -2022 và khắc phục mọi khó khăn để đạt kết quả cao hơn trong năm học mới, đồng thời cũng mong các bậc phụ huynh học sinh quan tâm hơn nữa tới con em mình để tạo mối liên hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường, giáo dục con em mình trở thành con  ngoan, trò giỏi.
Đồng hành cùng với các em học sinh trong năm học mới, Đoàn thanh niên xã Hồng Phong đã vận động các nhà tài trợ và hỗ trợ đối với hai em là học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một chiếc xe đạp trị giá phần quà là 3,3 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên xã đã thực hiện, mong các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập. 
 
 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2490
Trước & đúng hạn: 2490
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/11/2022 23:54:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Như Thư -  Chủ tịch UBND xã

Điện thoại: 0904022108

Email: nhuthuvhhp@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 8
Tất cả: 30,591