CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Hồng Phong tổ chức tiếp xúc, đối thoại với nhân dân
11/09/2022 09:07:33

Trong 2 ngày 10 và 11/9, Đảng ủy và UBND xã Hồng Phong tổ chức các Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân tại ba thôn trên địa bàn xã.

Buổi sáng ngày 10/9, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Đoàn Kết. Cùng ngày, buổi chiều 10/9 đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Vạn Tải Tây. Sáng ngày 11/9, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Vạn Tải Đông. 
 
Đồng chí Bí thư Đảng ủy trả lời đối thoại với nhân dân thôn Đoàn Kết 
 
Tại các hội nghị tiếp xúc đối thoại, các đồng chí lãnh đạo xã Hồng Phong đã báo cáo với nhân dân về tình hình phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã 8 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2022.
 
 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND xã tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thôn Vạn Tải Đông
 
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, nhân dân các thôn đã phát biểu về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng các công trình phúc lợi tại các thôn chưa phù hợp; đề nghị hỗ trợ làm đường ra nghĩa trang nhân dân thôn Đoàn kết; đề nghị di chuyển cột điện ở đường rẽ vào thôn Đoàn Kết, bởi cột điện này nằm giữa đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; trạm bơm đoàn kết đã xuống cấp đề nghị hỗ trợ tu sửa; cống thoát nước ra khu vực Đống Tiền thường xuyên bị ách tắc; đề nghị quy hoạch mương máng nội đồng thuận tiện tưới tiêu; đề nghị xã đôn đốc đơn vị thi công cáp điện dọc đường trục xã thu gọn vật liệu trên đường đảm bảo an toàn giao thông; hoàn trả lại mặt bằng cho 1 số hộ dân có diện tích cấy bị ảnh hưởng sau khi xây dựng trục đường Đông Tây. Đề nghị hỗ trợ cho các hộ dân có hại về sản xuất nông nghiệp do thiên tai gây ra; xã chỉ đạo công tác đánh bắt chuột hiệu quả bảo vệ sản xuất nông nghiệp; có biện pháp xử lý tình trạng họp chợ tại cầu Nam Khê, thôn Đoàn Kết gây mất an toàn giao thông. Đề nghị sớm giải ngân kinh phí hỗ trợ sửa nhà văn hoá thôn và xây dựng điểm trung chuyển rác vô cơ ở thôn Vận Tải Tây. Nhân dân cũng đề nghị xã Hồng Phong khi cấp phát, chuyển quà cho gia đình chính sách cần đảm bảo trang trọng, ý nghĩa; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong giao tiếp, ứng xử để giữ gìn nét đẹp của làng văn hóa. Ngoài ra, nhân dân cũng có ý kiến về công tác quản lý đất đai; giải quyết chế độ chính sách cho người có công; vệ sinh môi trường, phân loại, thu gom và xử lý rác thải rắn sinh hoạt trên địa bàn xã;..
 Đồng chí Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thôn Vạn Tải Tây
Với tinh thần cầu thị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Hồng Phong đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân. Đối với những vấn đề nhân dân phản ánh liên quan thuộc thẩm quyền của xã đã được người đứng đầu trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền được lãnh đạo xã tổng hợp để kiến nghị đề xuất với cấp trên trong thời gian sớm nhất.
 
Nhân dân phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, đối thoại 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 462
Trước & đúng hạn: 462
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/02/2024 01:16:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hương Sen - Phó Chủ tịch UBND xã

Điện thoại: 0972449928

Email: tranthihuongsen1976@haiduong.gov.vn

Đăng nhập
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0