CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Sáng ngày 16/8/2022, Chi bộ Trạm Y tế xã Hồng Phong tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 -2025
16/08/2022 10:22:24

Chi bộ Trạm y tế long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, về dự Đại hội Chi bộ có Đồng chí Trần Thị Hương Sen - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Phó chủ tịch UBND xã.

Chi bộ Trạm y tế xã Hồng Phong có tổng số 04 đảng viên, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Hồng Phong , TTYT chỉ đạo sát sao về chuyên môn. Tập thể chi bộ Đảng viên đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được các ban, ngành, đoàn thể phối hợp thực hiện tốt các nội dung chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

 
Chi bộ Trạm y tế là chi bộ hoạt động về công tác chuyên môn. trong nhiệm kỳ qua chi bộ luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của đảng, chính quyền và kế hoạch của Trung tâm y tế giao cho.

Trong công tác phòng chống dịch: đây là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ và cũng là chỉ tiêu đánh giá công tác thi đua trong toàn huyện. Ngay từ đầu năm nhiệm vụ này đã được xây dựng trong kế hoạch có chỉ tiêu cụ thể, phân công cho từng cá nhân để thực hiện. Ngay từ đầu nhiệm kỳ công tác phòng chống dịch đã được chú trọng…Đặc biệt trong thời gian qua dịch Covit -19 xảy ra trên địa bàn xã .,chi bộ cùng trạm chỉ đạo cán bộ nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chỉ đạo của trung tâm y tế Huyện và BCĐ phòng chống dịch xã ,đến nay dịch đã được khống chế, cơ bản được đẩy lùi .

Luôn thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế và an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế môi trường. Tập thế Chi bộ đã luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao;  Chi bộ luôn thực hiện các buổi học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng và luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ, tập thể Chi bộ đoàn kết, giúp đỡ nhau.
Tại Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và khắc phục khó khăn trong nhiệm kỳ mới và tiến hành bầu cử Bí thư chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025.
 
 
Đại hội đã bầu ra  đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trạm trưởng Trạm y tế giữ chức danh Bí thư Chi bộ Trạm y tế
 
Đồng chí: Trần Thị Hương Sen - Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Chi bộ Trạm y tế 
 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 462
Trước & đúng hạn: 462
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/02/2024 02:25:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HỒNG PHONG - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Bà Trần Thị Hương Sen - Phó Chủ tịch UBND xã

Điện thoại: 0972449928

Email: tranthihuongsen1976@haiduong.gov.vn

Đăng nhập
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 179,729